Volkswagen Long Biên đồng hành cùng tập đoàn Volkswagen CHLB Đức khảo sát đánh giá của Khách hàng

..

Volkswagen Long Biên đồng hành cùng tập đoàn Volkswagen CHLB Đức khảo sát đánh giá của Khách hàng

Volkswagen Long Biên xin gửi tới quí Khách hàng lời cảm ơn trân thành vì đã lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng chính là huyết mạch kinh doanh của chúng tôi.


Có thể trong quá trình phục vụ chúng tôi chưa đáp ứng được yêu cầu của quí Khách hàng trong một hoàn cảnh cụ thể nào đó, chúng tôi chân thành xin lỗi và muốn lấy lại thiện chí của quí Khách hàng bằng việc cải tiến và thay đổi. Hoặc nếu được biết có cách nào khác để phục vụ quí Khách hàng được tốt hơn nữa, xin hãy chia sẻ với chúng tôi.

                                       

Để thông tin góp ý nhận xét của quí Khách hàng được xử lý nhanh, khách quan và hiệu quả nhất Volkswagen Long Biên cùng với Volkswagen CHLB Đức triển khai khảo sát và nhận ý kiến đóng góp trực tuyến từ Khách hàng cho các công việc Bán hàng và Dịch vụ sau bán hàng.


Xin được gửi kèm theo đây giao diện khảo sát để quí Khách hàng biết và góp ý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ tốt hơn nữa.
Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Volkswagen Long Biên sẽ liên lạc với quí khách sau mỗi kỳ quí Khách nghé thăm xưởng Dịch vụ.

Chân thành cảm ơn và Trân trọng kính chào! 


Volkswagen Long Biên

Địa chỉ: Số 3, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0917 52 55 33